Sản phẩm

Hương Trầm Cao cấp - Hộp đỏ 30 cây 36cm

Trầm Hương Thiên Lộc Việt - Phong Cách, Chất Lượng Cuộc Sống

Thông tin Sản phẩm:

Sản phẩm được làm từ bột trầm nguyên chất xay trực tiếp từ mảnh trầm hương thiên nhiên nhiều năm tuổi, cho hương thơm ngọt, quyến rũ, vừa có thể là vật phẩm dâng cúng tổ tiên, hoặc sử dụng cho việc thưởng trầm, thiền trầm, yoga.

- Kích thước cây hương: đường kính 3,2 mm x cao 36cm
- Thời gian cháy: 1 giờ 15 phút/ cây
- Quy cách đóng gói:  Hộp 30 cây hương 36cm

Sử dụng Trầm hương nguyên chất mang đến bầu không khí một mùi hương cao thượng mà nhẹ nhàng, giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe, để có cuộc sống chủ động và ý nghĩa. Hương thơm tinh khiết giúp thanh trùng tẩy độc, tăng sức đề kháng phòng ngừa dịch bệnh, giúp tinh thần minh mẫn sảng khoái, giảm stress.

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng hương theo số lẻ 1 - 3 - 5 cây hương cho mỗi lần thắp hương.
- Châm lửa đốt cho hương cháy đều phần ngọn, sau đó cắm ngay ngắn trên bát hương.
- Khi cắm hương, lưu ý cắm tách các cây hương hoặc lần sau cao hơn lần trước để không bị cháy chân hương.
Lưu ý khi sử dụng: Việc đốt hương có thể gây cháy, nên luôn để mắt trong khi thắp hương, chỉ thắp hương khi có người ở nhà.

Hướng dẫn bảo quản:

- Để nơi khô ráo
- Để xa tầm tay trẻ em
- Hương trầm nguyên chất không có hạn sử dụng nên có thể bảo quản dùng lâu dài

Hương Trầm Thiên Lộc Việt - Cầu nối Tâm linh

“Lòng thành thắp một nén nhang
Ngàn xưa linh ứng, thênh thang cõi lòng”

Từ lâu, hương Trầm được dùng trong các nghi lễ tâm linh như một lễ vật đặc biệt cao cấp. Hương thơm của Trầm được ví như “Linh khí của Trời Đất”, luôn tao nhã,  thanh khiết,
làm cho không gian thờ tự trở nên linh thiêng.

Từ xưa, người ta cũng tin rằng, hương Trầm có thể làm cầu nối giữa thế giới hiện hữu của con người với thế giới các vị Thần Linh; giữa các thế hệ con cháu đang sống với ông bà Tổ Tiên đã khuất.  Mỗi nén hương Trầm tinh khiết dâng lên là lòng thành kính, sự biết ơn và trân trọng đối với Thánh Thần, Chư Phật,… và Tổ Tiên, cầu nguyện để được các vị che chở và ban Phúc Lành, Sức Khỏe, Tài Lộc.

Hương Trầm Thiên Lộc Việt được làm từ 100% bột Trầm Hương tinh khiết, với quy trình sạch và nghiêm ngặt bằng công thức độc quyền từ tuyển chọn nguyên liệu đến sản xuất, đảm bảo mỗi nén hương được làm ra là một món quà quý giá, thanh khiết xứng đáng dâng lên Thánh Thần, Chư Phật,… và Tổ Tiên.
Trầm Hương thuận phong thủy, dẫn Tài tụ Lộc. Hương trầm tinh khiết còn có tác dụng thanh trùng tẩy độc, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái. 

220.000 đ
Mua ngay

Sản phẩm cùng loại