Sản phẩm

Trầm hương Lộc Phát TLV58 - cây nhỏ 1,2mm

Sử dụng Trầm hương nguyên chất mang đến bầu không khí một mùi hương cao thượng mà nhẹ nhàng, giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe, để có cuộc sống chủ động và ý nghĩa. Hương thơm tinh khiết giúp thanh trùng tẩy độc, tăng sức đề kháng phòng ngừa dịch bệnh, giúp tinh thần minh mẫn sảng khoái, giảm stress.

Kích thước thanh trầm:  Đường kính 1,2mm x Dài 21cm
Số lượng: Khoảng 100 cây
Thời gian cháy: Khoảng 40 phút/ thanh

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng bật lửa đốt một đầu thanh trầm, sau đó đặt nằm thanh trầm lên Tấm chống cháy mầu đen trong  Hộp đốt để thưởng thức hương thơm. Đổ bỏ tàn sau vài lần sử dụng.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, để xa tầm tay trẻ em
Trầm hương nguyên chất không có hạn sử dụng, càng để lâu càng thơm

Quý khách có thể lựa chọn cây nhỏ 1,2li (Mã TLV58), hoặc cây to  2li (Mã TLV57)

Ảnh: Chọn trầm

Trầm Hương Thiên Lộc Việt – Phong cách và Chất lượng cuộc sống

Trầm Hương Thiên Lộc Việt là Trầm Hương chế biến thành dạng thanh, dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu thưởng thức Trầm hương của người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất. Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm Trầm Hương tinh khiết và chất lượng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tinh túy của Thiên Nhiên và Lòng đam mê của Con Người, giữa Bí quyết cổ truyền và Công nghệ hiện đại được thể hiện qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu khắt khe và chế biến bằng một quy trình sạch  và nghiêm ngặt nhất nhằm tạo ra một sản phẩm Tinh khiết, Thanh quý, Hương thơm Quyến rũ. 

Trầm Hương Thiên Lộc Việt sử dụng 100% trầm hương thiên nhiên cao cấp, được tuyển chọn và tinh chế theo công thức độc quyền nhằm tạo ra những sản phẩm có hương thơm đặc trưng riêng, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau như phục vụ các nghi lễ tâm linh cầu Tài cầu Lộc, làm quà biếu hoặc sử dụng để tăng cường sức khỏe trong đời sống hàng ngày.

Ảnh: Rừng trầm hương Thiên Lộc Việt

230.000 đ
Mua ngay

Sản phẩm cùng loại